Friday, 3 May 2024

เรียนทำชีสเพื่อต่อยอดสร้างอาชีพ ฟรี!!!

กรมปศุสัตว์ขอเชิญทุกท่าน ร่วมกิจกรรม “Learn” เรียนรู้การแปรรูป
“ผลิตภัณฑ์เนยแข็งและเมนูจากเนยแข็ง”

ผ่านระบบออนไลน์ (Online) Facebook Lives Stream โดยศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่ กองผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์

ระหว่างวันที่ 11-15 พฤษภาคม 2563
เวลา 12.30-13.00 น.

11 พฤษภาคม 2563
 พื้นฐานเรื่องชีส และ การทำ ปานีร์ ชีส (Paneer cheese)
12 พฤษภาคม 2563
ฮาลูมี่ ชีส (Halloumi cheese)
13 พฤษภาคม 2563
ชีสดอกไม้ (Flower cheese log)
14 พฤษภาคม 2563
ครีมชีส (Cream cheese)
15 พฤษภาคม 2563
มอสซาเรลล่าและริคอตต้า ชีส(Mozzarella & Ricotta cheese)
31​ พฤษภาคม​ 2563
การทำเนยสด​ Hand Made

สามารถรับคู่มือการฝึกอบรมผ่านแบบฟอร์มลงทะเบียนได้เลยนะคะ
https://forms.gle/WvUnobopzX5FufDd8

หรือเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
facebook ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์เชียงใหม่

เว็บไซต์ http://product.dld.go.th/index.php/th/?fbclid=IwAR17s3f38KIh6drYfN-eBK0B2U2hl3qnajjzuQ_U7RDERFI5eerU0499P6M